• Treadmill
  • Treadmill 3
  • Treadmill 2

Giao nhận & vận chuyển

I. Các hình thức giao hàng

1. Giao hàng  tận nhà: đối với các sản phẩm nặng, cồng kềnh… trong phạm vi có hỗ trợ giao hàng tận nhà theo quy định từ Bằng Linh.

2. Giao hàng qua dịch vụ vận tải: Trong một số trường hợp, hoặc để rút ngắn thời gian nhận hàng quý khách có thể lựa chọn hình thức vận chuyển qua dịch vụ vận chuyển (bên tứ ba) như nhà xe khách, xe tải, công ty vận chuyển …

3. Nhận hàng tại cửa hàng: Quý khách có thể đến văn phòng Bằng Linh  thanh toán và nhận hàng ngay tại kho hàng của Bằng Linh.

II. Chi phí vận chuyển: Trong những trường hợp cụ thể chi phí vận chuyển có thể phát sinh thêm, nhân viên của Bằng Linh sẽ liên hệ xác nhận cụ thể với quý khách hàng trước khi chúng tôi tiến hành giao hàng cho Quý khách.

1. Vận chuyển miễn phí đối với những đơn hàng trên 5.000.000đ trong những trường hợp sau:

- Tất cả các đơn đặt hàng trong bán kính nội thành Hà Nội ( các quận nội đô) đều được miễn phí vận chuyển (trừ những đơn hàng thanh lý hoặc đã giảm giá…)

- Đối với các đơn hàng: Máy chạy bộ, xe đạp tập, máy rung toàn thân… sản phẩm cồng kềnh sẽ được giao hàng miễn phí với điều kiện thời gian giao hàng sẽ do Bằng Linh quy định. Ngoại trừ các trường hợp sau:

+ Yêu cầu nhận hàng nhanh: có thể sẽ phát sinh thêm chi phí vận chuyển, chi phí này do 2 bên thống nhất tại thời điểm mua hàng.

+ Các khu vực chưa hỗ trợ giao hàng miễn phí: Khu vực Ngoại thành Hà Nội và các tỉnh thành trong toàn quốc, Trong những trường hợp cụ thể tùy theo giá trị của đơn hàng, Bằng Linh có thể linh động hỗ trợ miễn phí giao nhận cho Quý khách.

III. Thời gian giao hàng:

1. Phạm vi khu vực Nội thành Hà Nội: Thời gian giao hàng không quá 2 ngày làm việc  (trừ khi sản phẩm đang tạm hết hàng đã thông báo trước với Quý khách)

2. Bán kính 50 – 100km từ trụ sở văn phòng làm việc của Bằng Linh : thời gian giao hàng từ 2-3 ngày làm việc.

3. Bán kính 100km – 200km từ trụ sở văn phòng làm việc của Bằng Linh : thời gian giao hàng từ 5- 7 ngày làm việc.

4. Bán kính trên 200km từ trụ sở văn phòng làm việc của Bằng Linh:  thời gian giao hàng từ 5-15 ngày làm việc (trường hợp có đơn hàng cùng tuyến có thể ghép đơn chúng tôi có thể hỗ trợ giao sớm hơn)

IV. Trách nhiệm với hàng hóa vận chuyển:

- Nếu dịch vụ vận chuyển do Bằng Linh giao nhận sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ chúng tôi đến quí khách

- Quí khách có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận chăm sóc khách hàng : 0915559111

- Sau khi quí khách đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Công ty Bằng Linh không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, sai hàng hóa,… từ quí khách sau này.

- Nếu dịch vụ vận chuyển do quí khách chỉ định và lựa chọn thì quí khách sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ Bằng Linh  đến quí khách. Khách hàng sẽ chịu trách nhiệm cước phí và tổn thất liên quan.